Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Quốc Trung tự hào là văn phòng luật sư chuyên nghiệp tại Việt Nam nói chung. Ngay từ khi được thành lập, văn phòng luật sư chúng tôi đã phát triển nhanh chóng, đồng thời tạo được uy tín vững bền, là điểm tựa pháp lý vững chắc và là người bạn đồng hành của cộng đồng trong suốt hơn 29 năm qua.

Từ việc tham gia các vụ án hình sự, vụ việc dân sự và tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư là chủ yếu thì ngày nay Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Quốc Trung là một trong những văn phòng luật sư có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp luật, có khả năng tham gia nhiều giao dịch lớn về dân sự, kinh tế, các vụ kiện phức tạp và giải quyết mọi tranh chấp, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Quốc Trung được thành lập và phát triển bởi đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật pháp. Với mục tiêu “Bênh vực lẽ phải, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, chúng tôi luôn luôn thể hiện khát vọng kiên định thực hiện vai trò, sứ mệnh cao quý của nghề luật sư trong xã hội.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng về những quy định cũng như quyền lợi, nghĩa vụ của mình trong các vấn đề pháp lý gặp phải, bởi đội ngũ luật sư năng động, giỏi chuyên môn và hoạt động theo tôn chỉ “Cam kết thành công cho khách hàng”, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Quốc Trung cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý:

 1. Tư vấn luật pháp trong các lĩnh vực: hôn nhân và gia đình, hành chính, đất đai, kinh tế, thương mại, đầu tư, lao động, thuế, sở hữu trí tuệ, …
 2. Tham gia tố tụng trong các vụ án: hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình, …
 3. Đại diện ngoài tố tụng: đại diện cho các cá nhân, tổ chức thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật
 4. Các dịch vụ pháp lý khác:
 • Dịch vụ luật sư riêng
 • Thủ tục chuyển nhượng quyền sở hữu
 • Thảo di chúc
 • Lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp
 • Thủ tục định cư, kết hôn với người nước ngoài

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

 1. Hiệu quả: thụ lý và giải quyết vụ việc nhanh chóng, ổn thỏa nhất với mức phí cạnh tranh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
 2. Toàn tâm: cam kết làm hết phận sự của mình, kiên định bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất.
 3. Chuyên nghiệp: với đội ngũ luật sư giỏi và chuyên gia pháp lý tinh thông nghiệp vụ, chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, chất lượng cao cho cả khách hàng trong và ngoài nước.
 4. Cam kết dài lâu: chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kịp thời ở mọi giai đoạn, vào bất cứ khi nào khách hàng cần theo tinh thần “Đồng hành chia sẻ, hợp tác thành công!”

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp uy tín và chất lượng!