Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Quốc Trung được thành lập với mục đích bảo vệ lẽ phải và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bạn trước mọi rủi ro khách quan hay chủ quan. Để phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu pháp lý của doanh nghiệp, chúng tôi đã thiết lập và giới thiệu đến quý doanh nghiệp gói dịch vụ Luật sư riêng.

Dich vu luat su rieng

Dịch vụ luật sư riêng (Ảnh minh họa)

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Luật sư riêng

1. Loại trừ rủi ro và phát triển kinh doanh.

2. Chi phí thấp, hiệu quả cao: Chi phí cho một luật sư thường trực trong doanh nghiệp cao hơn nhiều chi phí cho dịch vụ luật sư riêng. Mặt khác, kinh nghiệm, hiệu quả công việc, mối quan hệ của một cá nhân không bằng một tập thể.

3. Chuyên nghiệp hơn: Các luật sư tại Văn phòng luật sư Nguyễn Quốc Trung luôn chuyên nghiệp trong việc xử lý mọi tình huống phát sinh.

4. Phục vụ bạn 24/7: Với dịch vụ luật sư riêng bạn sẽ cảm thấy an tâm, tự tin khi có luật sư riêng bên cạnh, giúp bạn quyết định chính xác mọi vấn đề, mọi lúc và mọi nơi.

5. Lợi ích: Chúng tôi cam kết mọi vấn đề pháp lý của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng “niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.”

Tư vấn 24/7 cho doanh nghiệp:

1. Tư vấn các vấn đề mang tính pháp lý cho doanh nghiệp

2. Hướng dẫn, cung cấp biểu mẫu thực hiện các thủ tục hành chính

3. Tư vấn, soạn thảo các hợp đồng (thuộc lĩnh vực giao dịch dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, và các văn bản mang tính pháp lý khác)

4. Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài

5. Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi, xử lý các tình huống pháp lý khó và phức tạp phát sinh trong hoạt động kinh doanh

6. Cung cấp văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp theo yêu cầu

ĐỂ HIỂU CHI TIẾT HƠN VỀ DỊCH VỤ LUẬT SƯ RIÊNG CỦA CHÚNG TÔI, QUÝ DOANH NGHIỆP VUI LÒNG LIÊN HỆ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ 5 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

0918.50.70.70 – (028) 3500.1983

Hoặc gửi Email yêu cầu dịch vụ tới: info@vanphongluatsu5.com